เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ

จบการศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชนที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นบรรณาธิการที่มีฝีมือโดดเด่นมีประสบการณ์มาอย่างโชกโชนในสายงานสื่อกีฬา,  ประสบการณ์ที่เธอได้มาพร้อมกับอายุ 47 ปี จากที่เคยเป็นบรรณาธิการหนังสือกีฬา ส่งผลให้สื่อสิ่งพิมพ์และบทความของเธอโดดเด่นมาก ด้วยความรู้ในเรื่องกีฬาทำให้รูปแบบการนำเสนอบทความที่เกี่ยวข้องกับกีฬามีความน่าเชื่อถืออย่างมาก ในหน้าที่ที่เธอได้รับเป็นบรรณาธิการให้กับ thedaychaser.com เธอจึงเป็นหัวเรือใหญ่ในการทำคอนเท้นท์ต่างๆภายในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเสนอแนวคิดริเริ่มหรือวางโครงร่างของงานเขียนต่างที่สร้างสรรค์และโดดเด่นอยู่เสมอ

ความเขียวชาญชองนักเขียน: ได้นำความรู้อันลึกซึ้งทางด้านกีฬาที่เธอเชี่ยวชาญมาผสมผสานกับประสบการณ์ในการเดิมพันออนไลน์ ที่เธอได้มีโอกาสเรียนรู้ในระหว่างการทำงานเป็น บก. หนังสือกีฬา เพื่อสร้างผลงานที่โดดเด่นและดึงดูดใจผู้ใช้บริการอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าความรู้เรื่องเดิมพันออนไลน์ของเธอจะยังไม่สูงเทียบเท่าความรู้ด้านกีฬาแต่เธอเป็นคนที่เรียนรู้เร็วอย่างมากพร้อมเปิดรับองค์ความรู้ใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของเธอคงหนีไม่พ้นแนวคิดสร้างสรรค์ที่นำพาให้ thedaychaser.com พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท

ผลงานของนักเขียน: พาฝัน มีโอกาสสร้างบทความให้กับเว็บข่าวกีฬามากมาย เช่น “แนวคิดสื่อสร้างสรรค์ต่อวงการกีฬาไทย”,” วิเคราะห์การเติบโตของฟุตบอลลีกซาอุดิอาระเบีย”, และ “เคล็ดลับการวิ่งเร็วของยูเซน โบลต์”  เป็นต้น ในเวลาต่อมาเธอได้ผันตัวเข้ามาเป็นบรรณาธิการที่เว็บไซต์  thedaychaser.com เธอได้ตีแผ่บทความที่น่าสนใจอีกหลายงาน เช่น “เทคนิคพนันกีฬาออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ” และ “วิธีสร้างเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์” เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่ง: บรรณาธิการ (Editor) ที่ thedaychaser.com

ที่อยู่: 457 หมู่ที่ 12 ถนน เลียบชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

อีเมล:

Social: